sua may giat quan go vap

Hiện tượng máy giặt bị rung lắc mạnh và cách khắc phục

Thông thường máy giặt gây ra những tiếng ồn và rung lắc mạnh trong quá trình hoạt động là do khi giặt các bạn đã cho quá nhiều quần áo vào một mẽ giặt dẫn đến thùng giặt bị mất cân bằng hoặc có thể do vị trí đặt máy không bằng phẳng hay do trong quần áo có vật cứng hay móc khóa chưa lấy ra khi cho vào máy giặt các vật này sẽ va chạm vào thành máy và tạo ra tiếng kêu. Và khi máy giặt gia đình bạn gặp phải tình trạng này các bạn xử lý như thế nào. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc một vài chi tiết cơ bản về cách khắc phục khi máy giặt bị rung lắc mạnh.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-11

Lý do khiến máy giặt bị rung lắc mạnh trong lúc hoạt động

+ Cho quá nhiều quần áo vào máy giặt, khiến cho máy giặt bị giặt quá trọng tải, gây nên tình trạng máy bị mất cân bằng trong quá trình giặt.

+ Máy giặt không được đặt ở vị trí cân bằng, khiến cho trong quá trình vận hành, thùng giặt bị nghiêng, mất cân bằng và gây ra tiếng ồn do quá trình giặt thùng giặt bị va chạm mạnh vào phần vỏ máy giặt.

+ Máy giặt không được cấp đủ nước, khiến cho quá trình giặt bị thiếu nước, do đó, quần áo bị dạt về một phía, khiến thùng giặt bị nghiêng về một bên, và va chạm với vỏ máy giặt nhiều hơn trong quá trình giặt hoặc vắt với tốc độ cao.

+ Có vật lạ có trong thùng giặt, khiến trong quá trình giặt diễn ra, vật lạ va chạm vào thùng giặt, khiến gây nên tiếng động lạ.

+ Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác mô tơ gặp trục trặc trong quá trình vận hành, dây cu loa bị trùng trong quá trình hoạt động, bộ phận giảm sóc bị sự cố trong khi chạy…

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị rung lắc mạnh trong khi hoạt động

+ Kiểm tra lại lượng quần áo có trong máy giặt. Nếu quá nhiều, thì nên bỏ bớt ra, còn nếu quần áo quá ít, thì chưa nên giặt bởi vừa tốn nước, điện lại khiến mày bị rung lắc mạnh, dẫn đến tình trạng nhanh bị hỏng sau một thời gian vận hành.

+ Khi cho quần áo vào máy giặt, cần cho đều quần áo ở tất cả các góc, không nên cho cả vào một vị trí, khiến trong quá trình giặt, quần áo bị dồn về một góc, khiến cho thùng giặt bị lệch về một phía trong quá trình vận hành. Cần sắp xếp quần áp tách rời nhau, và đặt theo cùng một chiều trước khi cho vào máy giặt, tránh tình trạng quần áo vị rối vào nhau, trong quá trình giặt sẽ kết lại thành một khối lượng lớn, và dồn về một góc, khiến cho thùng giặt bị nghiêng.

+ Cần kiểm tra thùng giặt và quần áo để tách tất cả những vật lạ như sỏi đá, cục sắt,…không may bị vướng vào quần áo, để thùng máy giặt không bị va chạm với các vật lạ, gây nên tiếng ồn và có thể nhanh bị hỏng hơn.

+ Kiểm tra xem liệu máy giặt có đang được đặt ở vị trí cân bằng hay không, nếu bề mặt lồi lõm, mất cân bằng, thì điều cần thiết là phải kê lại máy giặt đến nơi có vị trí bằng phẳng.

Liên hệ sửa chữa ngay

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục nhanh chóng cho những lỗi hư hỏng trên thiết bị của mình. Trường hợp quý khách không tự khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên hướng dẫn tận tình và sửa chữa một cách triệt để.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012