sua may giat quan go vap

Khắc phục tình trạng máy giặt xả nước liên tục cực nhanh

may-giat-16

Máy giặt sau một thời gian hoạt động thường bị lỗi xả nước liên tục. Bạn đã biết được nguyên nhân và cách sửa như thế nào chưa. Nếu như bạn không rành về chuyên môn không nên tự ý sửa bởi máy bị hư hỏng nặng hơn và lúc này chi phí sửa rất tốn kém. Bạn cũng không cần lo lắng quá về sự cố này, đã có các kỷ thuật viên tay nghề cao chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách xử lý đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể thực hiện được. Những trường hợp phức tạp các bạn có thể liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để được nhân viên  kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị tắc nước đơn giản tại nhà

Tại sao máy giặt lại cấp nước liên tục

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

Khắc phục tình trạng máy giặt xả nước liên tục

+ Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt. Vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu.

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có thể tự xử lý cho thiết bị của mình một cách hiệu quả. Trường hợp không sửa được vui lòng gọi qua công ty để được các kỷ thuật viên tới tận nhà quý khách khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012