sua may giat quan go vap

Tại sao máy giặt bị kêu khi vắt và cách sửa triệt để

Khi máy giặt gia đình bạn đang hoạt động bình thường tự nhiên nổi chứng phát ra tiếng kêu trong quá trình vắt khiến bạn rất khó chịu không mấy hài lòng. Đây là lỗi phổ biến thường xảy ra trên các loại máy giặt không những dòng thông thường mắc phải ngay đến những thương hiệu cao cấp cũng gặp phải tình trạng tương tự. Vậy tại sao máy giặt lại bị như vậy, cách sửa như thế nào. Mời các bạn hãy cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp tìm hiểu qua bài viết sau đây ” Tại sao máy giặt bị kêu khi vắt và cách sửa triệt để “.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt phát ra tiếng kêu và cách sửa triệt để

1. Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Nguyên nhân: Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Cách khắc phục: là chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

2. Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Nguyên nhân: Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Cách khắc phục: là bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

3. Máy giặt không cấp đủ nước

Nguyên nhân: Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Khắc phục: Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

4. Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

Nguyên nhân: Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

Liên hệ sửa máy giặt Quận Gò Vấp chuyên nghiệp

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho sự cố trên máy giặt của mình. Nếu trong quá trình sửa chữa gặp khó khăn gì không xử lý được vui lòng gọi ngay qua công ty để được các kỷ thuật viên hướng dẫn tận tình và tới tận nhà quý khách sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Chúng tôi sẽ mang lại những dịch vụ cũng như chính sách tốt nhất, ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012