sua may giat quan go vap

Lý do máy giặt cấp nước liên tục và cách xử lý

Hằng ngày nhiều cuộc điện thoại cũng như những tin nhắn gửi về công ty chúng tôi đều với nội dung máy giặt nhà tôi không biết vì sao cứ cấp nước liên tục không ngừng. Nếu kéo dài có bị sao không. Nhằm giúp quý khách hàng tìm ra nguyên nhân và cách xử lý công ty đã có buổi trao đổi trực tiếp với các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp đã đưa ra nội dung chính qua bài viết sau đây. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu để có phương pháp tiến hành ngay tại nhà của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-5

Tại sao máy giặt cấp nước liên tục

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

+ Nếu bạn tự tiến hành sửa chữa cho thiết bị của mình các chuyên gia có lời khuyên: Trong quá trình sửa chữa phải có các thiết bị chuyên dụng.

+ Cần phải ngắt nguồn điện khi tiến hành kiểm tra. Tránh va đập mạnh làm chạm đến các linh kiện.

+ Trường hợp không xử lý được cho lỗi hư hỏng trên máy giặt vui lòng liên hệ qua công ty để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012