sua may giat quan go vap

Thủ thuật sửa máy giặt bị mất nguồn hiệu quả

Thiết bị nào cũng vậy nếu muốn hoạt động bắt buộc phải có nguồn điện đi qua. Nếu như máy mất nguồn thiết bị sẽ ngưng hoạt động. Thật ra có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy giặt bị mất nguồn. Nhưng để tìm ra nguyên nhân chính xác trong một thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Qua đó công ty chúng tôi đã có buổi trao đổ trực tiếp với các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp đã nêu ra một số nguyên nhân chính và cách khắc phục qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-15

Nguyên nhân tại sao máy giặt bị mất nguồn điện và cách xử lý

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

+ Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

+ Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình => Kiểm tra đóng lại cánh cửa , Chạy lại chu trình một lần nữa.

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

Một số lưu ý trước khi tiến hành sửa máy giặt mất nguồn

+ Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

+ Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Quận Gò Vấp đến kiểm tra chính xác.

+ Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ điện để bảo đảm an toàn.

+ Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

may-giat-2

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

Nếu máy giặt quý khách hàng gặp sự cố không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên hướng dẫn và sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012