sua may giat quan go vap

Chuyên sửa máy giặt Electrolux không vắt hiệu quả tại nhà

Máy giặt Electrolux không vắt là hiện tượng thường xảy ra trên các hãng máy giặt, không riêng gì loại máy giặt cao cấp mà các dòng thông thường cũng gặp tình trạng tương tự như vậy. Mà nguyên nhân chính gây ra là do hỏng bơm xả nước hoặt mạch điều khiển bị lỗi và có thể do tắc nghẽn đường ống. Trong những trường hợp này bạn không nên lo lắng quá hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân tại sao máy giặt bị như vậy và gọi thợ kỷ thuật tới kiểm tra cho thiết bị của mình. Và sau đây dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp xin chia sẽ đến các bạn bài viết về cách sửa máy giặt Electrolux hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-3

Nguyên nhân làm cho máy giặt Electrolux không vắt

+ Do tắc ống nước thoát: Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

+ Do hỏng bơm xả nước: Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

+ Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi: Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt

+ Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

+ Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux tại trung tâm sửa điện lạnh hoặc liên hệ với các cơ sở gần nhất.

+ Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Gò Vấp

+ Khi quý khách gặp khó khăn gì trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ công ty qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Theo các chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ để máy hoạt động tốt hơn, đỡ tiết kiệm điện hơn và tăng tuổi thọ của máy.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012