sua may giat quan go vap

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt bị tràn nước

Trong quá trình hoạt động, máy giặt tự nhiên xuất hiện tình trạng bị tràn nước ra ngoài khiến bạn rất khó chịu. Nguyên nhân chủ yếu do thói quen của người sử dụng trong quá trình giặt cho quá nhiều lượng bột giặt làm cho nước tràn ra ngoài khi đang hoạt động. Để biết được chính xác nguyên nhân và cách xử lý như thế nào mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận Gò Vấp tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem thêm: Sửa máy giặt Electrolux bị chảy nước Quận Gò Vấp

028.2217.5555 & 028.6670.4444

May-giat-39

Máy giặt bị tràn nước nguyên nhân do đâu

+ Người tiêu dùng thường nghĩ cho nhiều bột giặt vào máy để đảm bảo quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt.

+ Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay, sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng.

Cách xử lý máy giặt bị tràn nước

+ Để giải quyết hiện tượng này, bạn hãy tắt máy giặt và để chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

+ Trong quá trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc lồng đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt. Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt trong nhà tắm, bởi độ ẩm cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng board mạch điều khiển. Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận Gò Vấp uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho tình trạng máy giặt bị tràn nước. Trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn mễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012