sua may giat quan go vap

Sửa máy giặt LG không vắt không xả Quận Gò Vấp

Máy giặt LG không vắt không xả là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên dòng thiết bị này, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt LG không vắt – không xả, một trong những nguyên nhân chính là do đường ống nước bị tắc nghẽn, nước không được cấp cho máy giặt đầy đủ khiến cho thiết bị hoạt động không hiệu quả, không thực hiện được quy trình vắt hoặc xả trên máy giặt. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt LG Quận Gò Vấp sẽ hướng dẫn chúng ta nhận biết một số nguyên nhân chính khiến cho máy giặt LG không vắt, không xả.

sửa máy giặt LG không vắt

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT LG KHÔNG VẮT – KHÔNG XẢ

Khi máy giặt không xả nước kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

Kiểm tra cửa xả của máy: Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT LG KHÔNG VẮT – KHÔNG XẢ

Chuyên nhận sửa máy giặt LG không vắt tại Quận Gò Vấp, tập trung đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, làm việc trong ngành sửa máy giặt Quận Gò Vấp lâu năm – cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt uy tín và chuyên nghiệp

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trong trường hợp cần thay thế linh kiện)

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách hàng sau 3 ngày sửa chữa để tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía quý khách hàng

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa

Có mặt nhanh chóng, hỗ trợ sửa chữa tại nhà

LIÊN HỆ NGAY 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012