sua may giat quan go vap

Sửa máy giặt Samsung bị chảy nước Quận Gò Vấp

Máy giặt Samsung bị chảy nước là một trong những hư hỏng khiến cho bạn cảm thấy khá phiền phức và mất nhiều thời gian, có nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung bị chảy nước, nhưng dù là nguyên nhân gì đi nữa thì chúng ta cũng nên sớm khắc phục sớm để tránh những nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn vì máy giặt bị chảy nước có thể làm rỏ rỉ điện và gây chết người. Dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Samsung bị chảy nước được các kỹ thuật viên sửa máy giặt Quận Gò Vấp chia sẻ, mong rằng qua bài viết này quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

LIÊN HỆ NGAY 028.6670.4444 – 028.2217.5555

sửa máy giặt Samsung bị chảy nước

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CHO MÁY GIẶT SAMSUNG BỊ CHẢY NƯỚC

Nếu máy giặt của bạn vừa được mua mới, ở đầu các đường ống, nhà sản xuất thường đóng kín bằng các nút đậy để ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng. Bạn nên tháo các nút đậy ra trước khi vận hành mẻ giặt đầu tiên.

Tác động trực tiếp đến chu trình giặt cũng là nguyên nhân làm rò rỉ nước. Khi máy giặt đang hoạt động một chu trình, bạn không nên tác động đến các nút bấm điều khiển trên máy giặt, ảnh hưởng hoặc gián đoạn chu kỳ xả nước.

Một máy giặt bị rò rỉ nước khi được đặt trên sàn nhà không được bằng phẳng và cân đối. Việc giặt quá nhiều quần áo cũng khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

Bột giặt bạn đang sử dụng cũng là nguyên nhân không nhỏ gây ra việc rò rỉ nước. Đây là vấn đề phổ biến nhất trong các hộ gia đình khi sử dụng bột giặt và các chất làm mềm vải. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo khách hàng của mình sử dụng bột giặt dùng cho máy giặt, vì những loại bột giặt thông thường tạo ra một lượng bọt khá lớn, nó có thể gây ra vấn đề tràn và dẫn đến rò rỉ.

Các đường ống trên máy giặt của bạn có bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc không. Nếu có hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT SAMSUNG TẠI GÒ VẤP

Chuyên nhận sửa máy giặt Samsung Quận Gò Vấp với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc khách hàng, tự tin khắc phục triệt để các hư hỏng khác nhau trên máy giặt Samsung

Cam kết chuẩn đoán đúng bệnh báo đúng giá theo quy định của công ty

Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012