sua may giat quan go vap

Sửa máy giặt Toshiba không vào nước Gò Vấp

Máy giặt Toshiba không vào nước là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả, nếu như thiếu nước thì máy giặt có thể sẽ dừng đột ngột hoặc thậm chí không hoạt động. Trao đổi với các kỹ thuật viên sửa máy giặt Toshiba Quận Gò Vấp, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khi máy giặt Toshiba gặp sự cố không cấp nước.

sửa máy giặt toshiba không cấp nước

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT TOSHIBA KHÔNG CẤP NƯỚC

Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT TOSHIBA KHÔNG CẤP NƯỚC TẠI GÒ VẤP

Khi máy giặt Toshiba không cấp nước vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận Gò Vấp đến tận nhà hỗ trợ khách hàng kiễm tra và sửa chữa triệt để hư hỏng trên máy giặt

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật

Chế độ bảo hành dài hạn, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa uy tín nhất trong khu vực Gò Vấp

Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế, khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt

Đến tận nhà khách hàng hỗ trợ kiễm tra máy giặt và chuẩn đoán hư hỏng trong thời gian sớm nhất từ khi nhận được thông tin của khách hàng

LIÊN HỆ DỊCH VỤ 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012